ไอ่นี่แหละ!! เจอตัวแล้วโจ๋วัย 25 ลวงเด็ก 4 ขวบ ไปขืนใจจนน้องเดินโซเซโลหิตท่วมหว่างขา ก่อนฟั

loading...

ไอ่นี่แหละ!! เจอตัวแล้วโจ๋วัย 25 ลวงเด็ก 4 ขวบ ไปขืนใจจนน้องเดินโซเซโลหิตท่วมหว่างขา ก่อนฟังคำสารภาพ สุดจะทนคนแบบนี้ปล่อยไว้ไม่ได้!!

เป็นเรื่องที่ทำเอาชาวบ้านที่เห็นเหตุการรับไม่ได้จริงๆ จากกรณีเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2560 เวลาประมาณ 16.30 น.ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งมีเหตุคนร้าย ขืนใจ เด็กอายุ 4 ปี ที่ทุ่งนาท้ายหมู่บ้านโนนสะอาด ม.13 ต.ต้นผึ้ง อ.พังโคน จ.สกลนคร จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และร่วมเดินทางไปตรวจสอบที่กระท่อมของ นางหนูพร มาคะรักษ์ อายุ 69 ปี เลขที่ 137 ม. 13 ต.ต้นผึ้ง อ.พังโคน ซึ่งเป็นยายได้เล่าว่าก่อนเกิดเหตุได้มี นายทวีศักดิ์ ผู้ต้องหาซึ่งเป็นคนรู้จักได้มาพบตนที่กระท่อม มาถามหานายบิว พี่ชายของ เด็กหญิงอ้วน (นามสมมติ) อายุ 4 ปี ซึ่งเป็นหลานสาวตนบอกว่า ไม่ทราบว่านายบิวไปไหน นายทวีศักดิ์จึงพาเด็กหญิงอ้วน ออกตามหาท้ายกระท่อมนา

ต่อมา ประมาณ 20 นาที วันเดียวกัน ตนเห็นหลานสาวเดินกลับมาในสภาพที่โลหิตอาบขาทั้งสองข้าง สอบถามหลานบอกว่า ถูกนายทวีศักดิ์ขืนใจกระทำชำเรา ส่วนนายทวีศักดิ์นั้นได้หลบหนีไปแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พังโคน จึงได้นำตัวเด็กหญิงที่ถูกข่มขืนส่งไปตรวจที่โรงพยาบาลพังโคน แพทย์ตรวจรักษาและได้ทำการเย็บแผลถึงสามเข็ม ก่อนที่เจ้าหน้าที่ได้ออกติดตามตัว

จนกระทั่งเมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2561 เวลาประมาณ 21.15 น. พบนายทวีศักดิ์ หลบซ่อนตัวอยู่ป่าละเมาะใกล้หมู่บ้าน จึงได้จับกุมตัวนำมาสอบสวน นายทวีศักดิ์รับสารภาพว่าก่อนก่อเหตุได้เสพยาบ้าจนเมา แล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ อาวุธลับแข็งตัวตลอดเวลา เมื่อพบเด็กหญิงอ้วน จึงออกอุบายหลอกไปทุ่งนาห่างจากกระท่อมนา ประมาณ 100 เมตร ก่อนลงมือขืนใจ แต่ไม่สำเร็จความใคร่เพราะเด็กร้องตลอดเวลา ตนจึงหยุด ได้หลบหนีไปก่อนถูกจับกุม หลังเสร็จจากการทำแผนตำรวจ จึงได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสกลนคร เพื่อดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณที่มา:kinorza.com

 
 
Like MYIDOLVN HIHI

Loading...
Loading...