ใจร้าย!! แม่ทุบตีลูกสุดทารุณ ดูแล้วน่าสงสารสุดๆ (มีคลิป)

loading...

ใจร้าย!! แม่ทุบตีลูกสุดทารุณ ดูแล้วน่าสงสารสุดๆ (มีคลิป)

จิตใจทำด้วยอะไร

เชื่อวาหลายๆคนนั้นได้เติบโตมาในครอบครัวที่แตกต่างกัน พ่อแม่ของแต่ละคนก็มีหลากหลายแบบแล้วแต่บุญแต่กรรมใครจะเจอ บางคนเจอพ่อแม่ที่ดีมากๆทั้งรักและดูแลเอาใจใส่ทะนุถนอมลูกกระทั่งโตมาเป็นอย่างดี แต่พ่อแม่บางคนก็ปล่อยปะละเลยหรือชอบทำรุนแรงกับลูก ถ้าพูดถึงการตีอบรมสั่งสอนมันก็เป็นเรื่องปกติก็เหมือนคำโบราณที่ว่ารักวัวให้ผูกรักลูกให้ตี การตีก็ใช่ว่าจะเป็นทางออกที่ดีเท่าไหร่

แต่สำหรับคลิปนี้ที่เราจะนำมาให้ชมนี้เรียกได้ว่าเป็นการทารุณลูกมากกว่า จะเห็นจากในคลิปว่าแม่กำลังตีลูกจับเหวี่ยงลงน้ำ ตัวเด็กเองก็ร้องไห้ด้วยความเจ็บปวด เห็นแล้วน่าสงสารเด็กสุดๆ ซึ่งชาวเน็ตที่ได้เข้ามารับชมแล้วรับไม่ได้ก็เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วง พร้อมกับยังบอกด้วยอีกว่าคนถ่ายคลิปทำไมไม่ช่วย มาชมคลิปกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำกับลูกแรงไปมั้ย

ไม่รู้ว่าแม่ของเด็กนั้นไปโกรธอะไรมาหรือว่ากำลังคิดอะไรอยู่ ทำไมไม่เป็นห่วงลูกหน่อย เด็กตัวเท่านี้ไม่ควรทำอะไรที่โหดร้ายแบบนี้เลย เด็กอาจจะหวาดกลัวแม่ไปเลยก็ได้

สงสารเด็กมากๆเลย นี่ใช่แม่ลูกกันจริงๆใช่มั้ยเนี่ย ทำกับลูกแบบนี้มันเกินไปไหม โหดร้ายอะไรขนาดนี้ แบบนี้จะทำให้เด็กจำแล้วเอาไปทำตามได้นะ ใครมีลูกกก็ควรสอนดีๆ ไม่ควรทำแบบนี้นะ แบบนี้มันเกินไปสำหรับเด็กตัวเท่านี้

คอมเม้นจากชาวเน็ต

เรียกได้ว่าชาวเน็ตต่างคอมเม้นกันอย่างมากมายสำหรับคลิปนี้ที่ได้เผยแพร่ไป และก็ดูเหมือนว่าทุกคนจะคิดเหมือนกันหมดว่า แม่ของเด็กคนนี้ทำเกินไปไหม ดูแล้วสงสารเด็กคนนี้มากๆเลยไม่รู้ไปทำกรรมอะไรไว้ น่าสงสารจริงๆ

คลิปนี้ทำเอาโด่งดังไปทั่วโลกโซเชียลเลยทีเดียว แถมคอมเม้นที่มีต่อแม่ของเด็กคนนี้ก็ไม่ดีเท่าไหร่ เป็นแม่คนก็ควรสอนลูกอย่างพอเหมาะ ไม่ควรถึงขนาดทำรุนแรงแบบนี้ ถือเป็นแบบอย่างที่ไม่ดีเลยจริงๆ เรามาดูคลิปเต็มๆกันดีกว่า

ชมคลิป:https://www.facebook.com/Siambanrao/videos/1638485779524035/

ข้อมูลจาก: https://tawenkhow.com

 
Like MYIDOLVN HIHI

Loading...
Loading...